[TOP 1] Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ toàn quốc GIÁ CAO

[TOP 1] Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ toàn quốc GIÁ CAO

[TOP 1] Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ toàn quốc GIÁ CAO

[TOP 1] Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ toàn quốc GIÁ CAO

[TOP 1] Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ toàn quốc GIÁ CAO
[TOP 1] Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ toàn quốc GIÁ CAO

[TOP 1] Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ toàn quốc GIÁ CAO


Không khó để tìm được một đơn vị thu mua xác nhà cũ ở bất cứ tỉnh thành nào. Tuy nhiên điều khiến người dân quan tâm là cơ sở nào uy tín nhất. Một vấn đề quan trọng nữa là công ty thu mua xác nhà cũ trả giá cao nhất thị trường.
Khi có nhu cầu thanh lý nhà cũ tại tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành bất kỳ, bạn đã biết liên hệ cho ai để bán chưa? Đừng bỏ qua những thông tin sau đây nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp tốt nhất về một cơ sở chuyên thu mua xác nhà cũ toàn quốc giá cao và uy tín.

 

KHÁCH HÀNG CẦN GÌ Ở MỘT ĐƠN VỊ THU MUA XÁC NHÀ CŨ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thu mua phế liệu và xác nhà cũ nói riêng, chúng tôi rút ra được những điều khách hàng cần. Đối với việc thanh lý các loại phế liệu riêng rẽ hay toàn bộ xác nhà, xưởng, xí nghiệp,… thì bạn hẳn sẽ muốn:
+ Được bán với giá cao nhất thị trường, đảm bảo không bị ép giá.
+ Tìm được công ty thu mua uy tín, làm ăn chuyên nghiệp, chu đáo.
+ Thanh lý xác nhà cũ bất cứ số lượng nhiều hay ít đều được phục vụ nhiệt tình.
+ Được công ty đến thu gom nhanh chóng tại nhà khi bạn có nhu cầu bán.
+ Thanh toán đầy đủ, rõ ràng và sớm nhất có thể theo phương thức thuận tiện.
Nếu bạn đang cần bán xác nhà xưởng cũ, xác công trình xây dựng, xác nhà phố hay nhà cấp 4,… thì có lẽ điều mong đợi về một dịch vụ thu mua không nằm ngoài những yếu tố trên. Vậy thì đâu là địa chỉ thu mua đáp ứng được những yêu cầu đó? Công ty đó phải đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên và làm hài lòng người bán ở mọi phương diện.

 


ĐỒ CŨ HẢO – ĐƠN VỊ THU MUA XÁC NHÀ CŨ TOÀN QUỐC GIÁ CAO

Đồ cũ Hảo từ lâu đã được tin tưởng với dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đây cũng là công ty có đầy đủ các đại lý thu mua trên toàn quốc. Bất cứ công trình nhà cũ nào bạn muốn bán, chỉ cần liên hệ với nhân viên chúng tôi. Ngay lập tức bạn sẽ được liên hệ để tư vấn tận tình.
Đồ cũ Hảo chuyên thu mua:
+ Xác nhà ở cũ, cấp 4 hoặc nhà phố.
+ Xác nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp, các công trình xây dựng.
+ Các loại phế liệu trong kho hộ gia đình, công ty, trường học, khu thương mại,…
+ Hàng thanh lý như máy móc công nghiệp, gỗ, cầu thang, giàn giáo coppha lan can,…

 


Không chỉ thu mua xác nhà Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận, Đồ cũ Hảo còn nhận các hợp đồng thanh lý của khách hàng trên cả nước. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm sau:
- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
- Nhân viên tư vấn hỗ trợ thông tin mọi lúc.
- Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, chủ nhật.
- Đội ngũ tháo dỡ, vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.
- Có hoa hồng cao cho người đứng ra bán hoặc giới thiệu khách hàng.
- Chu đáo dọn dẹp kho, xưởng, mặt bằng nói chung rất nhanh gọn, sạch sẽ.
- Thanh toán ngay lập tức hoặc theo thời gian tiện nhất mà bạn yêu cầu.
Chắc chắn ai cũng muốn nhận được những dịch vụ chất lượng và bán xác nhà cũ với giá cao. Vậy thì Đồ cũ Hảo chính là câu trả lời bạn cần ngay lúc này.

 


QUY TRÌNH MUA BÁN XÁC NHÀ CŨ GIÁ CAO

Đồ cũ Hảo chuyên mua phế liệu và xác nhà cũ, công trình nói chung với mục đích phục vụ ngành tái chế cũng như xuất khẩu. Với ưu điểm nổi bật là mua xác nhà giá cao, chúng tôi đã làm hài lòng tất cả khách hàng. Ở bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần bạn có nhu cầu, nhân viên sẽ đến mua nhanh chóng.
Đầu tiên, khi bạn muốn thanh lý xác nhà cũ, hãy liên hệ theo số điện thoại
0909 542 522 Mr Thực. Nhân viên Đồ cũ Hảo sẽ tiếp nhận yêu cầu và liên hệ lại để tư vấn cụ thể. Sau đó, bạn sẽ nhận được lịch hẹn sớm nhất theo thỏa thuận hai bên.

Tiếp theo, nhân viên chúng tôi đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, xác nhà cũ mà bạn muốn bán. Các mặt hàng được tháo dỡ, phân loại và báo giá rõ ràng để khách hàng nắm chính xác. Sau khi cân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền đầy đủ. Bạn có thể yêu cầu được nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt.
Bước kế tiếp, nhân viên của Đồ cũ Hảo vận chuyển hàng hóa ra xe. Sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn thu dọn mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng trước khi rời đi. Đây chính là một trong những điều mà khách hàng ưng ý trong công tác thu mua của chúng tôi.
Khách hàng thường xuyên có hợp đồng bán xác nhà cũ, phế liệu các loại cho Đồ cũ Hảo sẽ được hưởng chính sách giá tốt, chương trình ưu đãi của chúng tôi. Bên cạnh đó, người giới thiệu hợp đồng cũng nhận một khoản hoa hồng đáng kể.
Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên, gọi ngay cho chúng tôi? Thông tin liên hệ:

 
HOTLINE: 0909 542 522 Mr Thực

Tin tức khác

Danh mục dịch vụ
Top